Không còn là tin đồn trên khắp các trang mạng xã hội, rạng sáng nay (16/9), Riot Games đã chính thức ra thông báo về bài hát chủ đề của CKTG 2022. Ca khúc chủ đề của CKTG 2022 mang tên Star Walkin’ do ca sĩ Lil Nas X thể hiện. Anh chàng này cũng sẽ lồng tiếng cho trang phục giới hạn của tướng mới K’Sante.

Lil Nas X là một nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ, rapper người Mỹ. Nổi lên như một hiện tượng mạng từ năm 2017, anh chàng rapper này liên tục cho thấy sự thành công trên con đường âm nhạc. Cái bắt tay giữa Riot Games và Lil Nas X hứa hẹn sẽ đem đến một thứ âm nhạc đỉnh cao nhất.

“Tôi sẽ là chủ tịch LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại. Hơn nữa, tôi sẽ tạo ra ca khúc về CKTG hay nhất mọi thời đại!” – Lil Nas X nói trong video mới của Riot Games.

Lil Nas X
Credit: Riot Games

Ca khúc chủ đề của CKTG năm nay có tên tên Star Walkin’ và sẽ được ra mắt vào ngày 23/9 tới. Lil Nas X cũng sẽ biểu diễn trực tiếp Star Walkin’ tại Chase Center, San Francisco cho Lễ khai mạc CKTG 2022 vào ngày 5/11.Cùng với việc hợp tác với Riot về bài hát chủ đề CKTG năm nay, Lil Nas X cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho một trang phục LMHT “độc nhất vô nhị” – Prestige Empyrean K’Sante. Trang phục này sẽ không mở bán mà người chơi sẽ được đổi bằng kỷ vật trong vé sự kiện.

Năm ngoái, ca khúc chủ đề Burn It All Down đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi nó được xây dựng dựa trên những cảm hứng kỹ thuật âm thanh cao. MV của ca khúc chủ đề truyền tải nhiều tầng ý nghĩa dưới dạng một bộ phim hoạt hình kinh điển.

CKTG 2022 bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 tại Sân vận động Arena Esports ở Artz Pedregal ở Thành phố Mexico, Mexico. Mọi thông tin chi tiết về các đội tuyển và bảng đấu được ONE Esports cập nhật chi tiết tại đây. Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi trên các trang Twitter và Facebook chính thức của Riot Games.

XEM THÊM: Tiêu điểm LPL: knight – khi thần đồng chưa thể ‘hái trái ngọt’