Giải đấu CKTG 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 5/10 tới đây tại nhà thi đấu Laugardalsholl Indoor Sporting Arena, Reykjavík, Iceland. Các đội tuyển đủ điều kiện tham dự CKTG cần sớm có mặt để chuẩn bị thật tốt cho giải đấu.

Và trong khi các đội tuyển LPL đã an toàn có mặt tại Iceland thì các đội LCK cũng đã lên đường “nhập hội” trên chuyên cơ riêng cho Riot Games cung cấp. Trận đấu mở màn của CKTG 2021 sẽ là cuộc đối đầu của LNG và HLE tại vòng Khởi động. Mọi chi tiết về thể thức, lịch thi đấu và kết quả vòng Play-in được xem tại đây.

Các đội LCK bay đến Iceland bằng máy bay riêng do Riot Games cung cấp

Cả 4 đội LCK đều tiến tới Reykjavik, Iceland trên chuyến chuyên cơ Crystal Skye Boeing 777-29MLR do Riot Games cung cấp.

Theo Marc “Caedrel” Lamont – người đứng đầu LEC – cho biết, một giờ cho chuyến bay nói trên tiêu tốn khoảng 23.000 USD (500 triệu VNĐ). Với tổng cộng 13 giờ bay từ Seoul đến Iceland, toàn bộ chuyến bay sẽ có tổng chi phí lên đến con số không lồ 345.000 USD (khoảng gần 8 tỷ VNĐ).

Hình ảnh bên trong chiếc Boeing 777-29MLR Crystal Skye

Công ty du lịch Crystal Cruises từng nói rằng chiếc Crystal Skye Boeing 777-29 MLR là “máy bay phản lực hạng sang mới nhất, lớn nhất và rộng rãi nhất trên thế giới”. Nó có những tính năng riêng biệt từ ghế có thể chuyển đổi 180 độ đến thanh đứng lên đăc trưng.

League of Legends, Crystal Skye Boeing 777
Credit: Crystal Cruises

Chiếc Boeing 777-29MLR Crystal Skye được chế tác với tổng cộng 88 chỗ ngồi, đủ sức chứa cả 4 đội LCK.

Các đội LCK có mặt tại CKTG 2021

LCK đã nhận được tổng cộng 4 suất tham dự CKTG năm nay. Các đội LCK đủ điều kiện bao gồm:

  • DWG KIA
  • Gen.G
  • T1
  • Hanwha Life Esports

Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi chứng kiến sự trở lại của một trong những đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử LMHT – T1 cùng sự dẫn dắt của Quỷ Vương Lee “Faker” Sang-hyeok. Trong khi đó, DWG KIA (trước là DAMWON Gaming) hướng tới CKTG 2021 với nhiệm vụ bảo vệ danh hiệu vô địch và quyết tâm có được danh hiệu vô địch lần thứ 2 liên tiếp.

CKTG 2021
DK đang hướng tới danh hiệu vô địch thứ 2 liên tiếp tại CKTG (Credit: Riot Games)

Hãy theo dõi ONE Esports để tiếp tục cập nhật các thông tin về CKTG 2021.

XEM THÊM: T1 Faker đặt quyết tâm cao tại CKTG 2021: ‘Mình sẽ để ý các đối thủ ngay từ vòng khởi động’