Lil Nas X hướng tới những vì sao và sẵn sàng để tiến thật xa trong bài hát chủ đề mới của CKTG 2022, STAR WALKIN’.

Chủ nhân ca khúc Industry Baby đã hợp tác với Riot Games để tạo ra bài hát cho CKTG của năm nay, khởi tranh vào 29/9. Sự hợp tác đã được “nhá hàng” vào đầu tuần này trong một video hài hước giới thiệu Lil Nas X với tư cách là chủ tịch mới của Liên Minh Huyền Thoại.

STAR WALKIN’ hiện đã ra mắt trên kênh YouTube của Liên Minh Huyền Thoại, đi kèm với tạo hình hoành tráng của các tuyển thủ chuyên nghiệp Jo “CoreJJ” Yong-in, Jeong “Chovy” Ji-hoon, Tian “Meiko” Ye và Marek “Humanoid” Brázda xung quanh San Francisco, California, thành phố diễn ra trận chung kết.

“Lil Nas X đã khai thác tầm nhìn của chúng tôi và đưa nó lên một tầm cao mới. STAR WALKIN’ mô tả hoàn hảo động lực cạnh tranh không ngừng nghỉ của các tuyển thủ; khát khao cháy bỏng nhằm khẳng định vị trí trong lịch sử và vươn tới những ngôi sao,” Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu, Thể thao điện tử tại Riot Games, bà Carrie Dunn cho biết.

Chỉ mới phát hành được vài giờ nhưng MV đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác cũng như phản ứng từ cộng đồng LoL và cả fandom của Lil Nas X.

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại phản ứng với bài hát CKTG 2022 của Lil Nas X, STAR WALKIN’

Người sáng tạo nội dung LMHT, Vandiril cảm thấy rằng bài hát cần một điều gì đó làm điểm nhấn để thể hiện ý nghĩa rõ hơn. Một người dùng YouTube đã đề xuất phối lại đoạn điệp khúc với phần “drop” tốt hơn, nhưng cựu huấn luyện viên trưởng của Cloud9, Nick “LS” De Cesare, đã có một giải pháp nhanh chóng cho điều đó: phát bài hát ở tốc độ 1,25.

Những người dùng YouTube khác vẫn đang trông ngóng các bản cover của STAR WALKIN’ như một điều an ủi bởi giai điệu gốc nghe có phần đều đều.Các fan với đôi mắt tinh tường tập trung “soi” nhiều hơn vào hoạt ảnh của MV.

Trong số bốn tuyển thủ nổi bật, chỉ có Hỗ trợ CoreJJ sẽ không tham dự giải đấu năm nay vì Team Liquid không giành được suất tham dự CKTG 2022.

Redditor Cometweeb đã sáng tạo với điệp khúc của bài hát và sử dụng một trong những câu thoại để mô tả sự kiên trì của bạn mình khi đóng vai Yone, anh trai cùng cha khác mẹ của Yasuo.

Đa số các Redditors đồng ý rằng bài hát chủ đề của CKTG 2022 là một bài hát nhạc pop tuyệt vời, nhưng thiếu một vài yếu tố để trở thành một “thánh ca” của làng LMHT.

Fan Lil Nas X, Avid và người dùng Twitter, Jay (@jaymajor26) cảm thấy yêu thích tiếng piano êm dịu của STAR WALKIN’ rất nhiều, họ chỉ cần đăng meme Spongebob Squarepants này.

CKTG 2022
Screenshot by ONE Esports

Cũng giống như nhân vật hoạt hình này, có thể bạn cũng sẽ cảm thấy ‘được khai sáng’ khi nghe ca khúc CKTG năm nay, hiện đang phát hành trên YouTube và các nền tảng âm nhạc lớn.

XEM THÊM: Cập nhật lịch thi đấu và kết quả vòng Khởi động CKTG 2022: Saigon Buffalo nuôi hy vọng thẳng