Mới đây, sau lễ trao giải LCK Award 2021, Keria đã có dịp trò chuyện cùng Inven Global và chia sẻ về những mục tiêu sắp tới cùng như sự hợp tác cùng Bengi trong tương lai. Nhắc về buổi lễ, Keria cũng không giấu nổi sự hào hứng khi tham dự buổi lễ này: “Mình luôn ước sẽ có một buổi trao giải như thế này, vì vậy việc tôi tham dự Lễ trao giải LCK tối nay thật vô cùng ý nghĩa. Cảm giác thật tuyệt khi ở đây.”

Keria
Credit: LCK

Tại mùa giải 2022 sắp tới, Keria cùng T1 sẽ cùng làm việc cùng dàn HLV mới, trong đó đáng chú ý nhất là sự trở lại của Bengi trong vai trò trợ lý HLV của đội hình chính. Được biết, Bengi đã từng dẫn dắt T1 Challengers và có được ngôi vô địch tại LCK CL Mùa Xuân 2021 một cách vô cùng dễ dàng và chỉ để thua duy nhất 3 ván đấu trong cả mùa giải.

Chia sẻ về việc sẽ cùng làm việc với Bengi, Keria nói: “Do lịch stream trong khoảng thời gian qua mà mình và anh Bengi chưa thực sự tập luyện cùng nhau. Nên chúng mình chưa có cuộc thảo luận dài nào và cũng chưa thực sự hiểu anh ấy. Tuy nhiên, mình đã luôn theo dõi và hâm mộ “Thần rừng” Bengi. Hơn cả danh hiệu đó, mình mong được học hỏi từ anh ấy.”

Bengi sẽ cùng đồng hành với đội hình chínhT1 dưới một cương vị mới (Credit: T1)


Mùa giải tới của LCK sẽ là một mùa giải vô cùng bùng nổ sau những thay đổi về mặt nhân sự của các đội tuyển. “Nói thật mình thấy tất cả các đội LCK đã làm tốt trong việc tái xây dựng đội hình cho năm 2022 nên mình thấy khó mà nói được đội nào hoàn toàn trội hơn.” – Keria nói.

Chia sẻ thêm về người anh Deft, hỗ trợ của T1 có nói: “Cá nhân mình mong được thấy DRX sẽ thể hiện nhiều hơn vì mình nghĩ họ có nhiều tiềm năng ở đường trên, rừng và đường giữa. Đồng thời trong vài năm gần đây, anh Deft không thể thi đấu tốt nhất do phải đi cặp với những hỗ trợ tân binh, nhưng giờ đây anh ấy sẽ cặp với BeryL, mình nghĩ cặp đôi đó sẽ thật sự bùng nổ trong năm tới.”

Keria cùng Deft từng cùng thi đấu dưới màu áo DRX (Credit: LCK)

Đặt mục tiêu trong năm tới, Keria mong muốn T1 có thể ở gần đỉnh BXH. Tuy vậy, mục tiêu của cả T1 lẫn Keria không phải ở gần mà là trên đỉnh BXH. Họ cũng đặt mục tiêu cao nhất chắc chắn muốn trở thành nhà vô địch. Và với bản thân Keria, hỗ trợ sinh năm 2002 này mong sẽ chơi tốt hơn bản thân trong năm trước, tham vọng hơn là để cho cái tên được nhớ đến như một người chơi hỗ trợ vĩ đại nhất tại LCK.

XEM THÊM: LMHT: Đội hình chính thức của các đội tuyển LPL cho mùa giải 2022