Đã hơn 1 ngày kể từ khi kì chuyển nhượng mùa đông chính thức bắt đầu. Sau khi nói lời chia tay với công thần lâu năm Yagao thì mới đây, JDG đã lập tức tái ký kết với người đi rừng hay nhất LPL ở thời điểm hiện tại Kanavi.Đây là động thái vô cùng bất ngờ, đặc biệt là về phía tuyển thủ người Hàn khi anh đã nhận được rất nhiều lời mời gọi béo bở từ những tổ chức tiếng tăm nơi quê nhà. Song với bản hợp đồng chắc như đinh đóng cột hiện hữu, tham vọng của Kanavi đối với JDG có chăng không đơn giản chỉ là vì tiền bạc.Sau Kanavi, JDG muốn hướng đến super team LPL bằng những bản hợp đồng chất lượng

Theo nhiều tin đồn lan truyền trên các trang mạng xã hội xứ Trung, lý do chính khiến Kanavi chịu làm mới hợp đồng với JDG là vì kế hoạch chiêu mộ những ngôi sao sáng giá nhất cho từng vị trí mà chính tổ chức Esports này đã vạch ra.

Cụ thể, lineup được dự kiến ở thời điểm hiện tại bao gồm cả Quán quân LCK Mùa Hè 2022 Ruler và đường giữa tài năng bậc nhất LPL knight.

knight ruler tin đồn về JDG mùa LPL 2023
Credit: LoL Esports

Tuy gây thất vọng tràn trề trên đấu trường quốc tế với việc ra về ngay từ vòng bảng, song knight vẫn là đường giữa được săn đón bậc nhất xứ Trung trong những năm gần đây. Còn về phía Ruler, anh hiện đang trong giai đoạn thương thảo với rất nhiều đội tuyển ở cả 2 khu vực Hàn và Trung, song JDG được cho sẽ là điểm đến lý tưởng nhất cho xạ thủ người Hàn.

JDG thật sự đã có một năm khá thành công ở các giải đấu quốc nội, đạt được nhiều chiến tích ấn tượng điển hình như chức vô địch LPL Mùa Hè 2022. Thế nhưng, việc phải dừng chân đáng tiếc trước T1 tại Bán kết CKTG vừa qua đã để lại một vết nhơ khó quên trong lòng người hâm mộ đội tuyển, và giờ đây họ đang cố hết sức để “làm lại” vào năm sau với siêu đội hình được gầy dựng từ những cái tên xuất chúng nhất bộ môn LMHT.

XEM THÊM: SBTC nổ phát súng đầu tiên trên thị trường chuyển nhượng với bản hợp đồng bom tấn Slayder