GAM Esports là một trong những đội tuyển thuộc hàng top đầu của VCS từ cổ chí kim của LMHT Việt Nam đến bây giờ. Họ được xem như là những đầu tàu, là đội tuyển sở hữu những thành viên xuất sắc và chuyên nghiệp nhất giải đấu hiện nay.

Dù là mạnh nhất ở trong đấu trường quốc nội, nhưng khi ra thế giới, GAM Esports vẫn còn chưa đủ mạnh để có thể tiến sâu hơn tại đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, trong kỳ CKTG 2022 vừa qua, không chỉ SGB mà GAM cũng để lấy ấn tượng cực mạnh trong lòng người xem khi thành công “gạt giò” TES (seed 2 của LPL) và góp 1 tay tiễn họ về nước. Điều đó thực sự đã khuấy đảo toàn bộ trường quay cũng như là viewer trên thế giới.GAM Esports muốn “lột xác” vào mùa giải sau

GAM Esports
Credit: Riot Games

Trong mùa off-season hiện tại, các đội tuyển đang cố gắng hoàn thiện đội hình chính thức của mình trong mùa giải sau. GAM cũng không ngoại lệ, tưởng chừng thành công tại VCS trong năm qua đã cho GAM cũng như NRG những kết quả tích cực. Tuy nhiên, với một tham vọng lớn, GAM cùng NRG muốn những kết quả thành công hơn nữa, nhất là trên đấu trường quốc tế. Đó cũng là lí do mà đội tuyển này đi đến quyết định “thay máu”.

Sau sự rời đi của 2 Hỗ Trợ tài năng là Elio và Bie, GAM tiếp tục chia tay vị huấn luyện viên với tác phong vô cùng chuyên nghiệp trong từng trận đấu – Jackie Wind. Anh đã cùng với đội tuyển áo vàng đen vượt qua rất nhiều thử thách, cùng rút ra vô số bài học trong suốt quá trình tập luyện dưới tư cách là một người thầy. Điều đó khiến cho mối liên kết của thầy Gió với GAM càng trở nên sâu đậm hơn trong mắt của gia đình GAMFAN.

Chia ly không phải là kết thúc, 2 bên đều đang có những hướng đi khác nhau và quyết định dẫn đến những lựa chọn tốt nhất cho họ. Nếu như là một fan chân chính, các bạn hay cùng cổ vũ cho cả GAM Esports và HLV Jackie Wind trong mùa giải sau nhé!

Liệu GAM có thêm sự thay đổi nào trong đội hình khi mà các thành viên đều đang thuộc diện tuyển thủ tự do? Hãy theo dõi ONE Esports đẻ cập nhật tin tức này trong thời gian tới.

XEM THÊM: Tin đồn: Weibo Gaming và Bilibili Gaming thành công trao đổi tuyển thủ, tương lai của SofM đi về đâu?