Mới đây, trên Twitter chính thức của G2 Esports đã bất ngờ đăng tải hình ảnh với nội dung về lời nhắn gửi đến người hâm mộ.Theo đoạn tweet, CEO của G2, Carlos “ocelote” Rodriguez đã có những lời lẽ đi ngược lại với tôn chỉ của tổ chức này. Đặc biệt những lời lẽ ấy còn toát ra thái độ thiếu tôn trọng với các fan và ảnh hưởng đến uy tín của tập thể G2 nói chung. Vì lý do đó mà ocelote sẽ tạm thời bị đình chỉ khỏi chức vụ CEO trong 8 tuần và đồng thời không được nhận lương.

Đây là động thái được cho là vô cùng gắt gao, hiếm thấy trong lịch sử tổ chức đã ăn sâu vào tâm trí người hâm mộ như một “rạp xiếc” ở mọi bộ môn từ CS:GO cho đến LMHT. Điều đáng nói hơn là cộng đồng cũng tỏ ra không hề khoan nhượng, liên tục đòi vị CEO phải từ chức sau sự cố này.CEO G2 dự tiệc cùng TikToker tai tiếng Andrew Tate và có những lời lẽ không hay với fan

Cách đây vài ngày, ocelote đã đăng tải một đoạn video tổ chức tiệc mừng đội tuyển LMHT của G2 được vào vòng CKTG. Mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đó nếu người dự tiệc không phải là vị TikToker tai tiếng đang trở thành chủ đề bàn tán rộng rãi trên khắp các trang mạng Andrew Tate.Với những ai chưa biết về nhân vật này, anh là cựu tuyển thủ kickboxing đã giải nghệ từ lâu, hiện đang đóng vai trò là một người nổi tiếng có sức ảnh hưởng rất lớn trên nền tảng TikTok. Những video mà nhân vật người Mỹ gốc Anh này đăng tải trên TikTok hầu hết là những đoạn đối thoại với nội dung gây sốc, phản cảm, đưa ra quan niệm vô cùng lệch lạc và truyền bá những góc nhìn phiến diện về phụ nữ.

Dự tiệc cùng với người kỳ thị nữ giới từng bị tờ The Guardian bóc mẽ danh tiếng xuyên suốt vài tháng nay đáng ra phải là một điều lấy làm sai sót. Ấy vậy mà vị CEO G2 lại ngông cuồng đến mức đưa ra phát ngôn phản pháo fan hâm mộ khi bị hỏi về vấn đề này, khiến cộng đồng được phen tức giận nảy lửa.Hành động thiếu suy nghĩ trên đã để lại hậu quả khôn lường khi không những các thành viên trong tổ chức nhận phải đạn lạc, mà lượng fan nữ hùng hậu của G2 cũng dần tiêu tan chỉ trong vài ngày. Hy vọng vụ việc sẽ không làm ảnh hưởng đến phong độ cùng màn thể hiện của G2 tại CKTG 2022 sắp tới.

XEM THÊM: Trải nghiệm Thần Trùng và những câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ của các streamer