Mới đây, DRX đã đăng tải thông báo về chương trình tuyển chọn nhân tài tại Việt Nam. Buổi try-out lần này diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh theo hình thức Offline. Đây cũng là một dịp để DRX mở rộng hình ảnh của họ tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, lứa tuyển thủ trẻ đầy tiềm năng của nền LMHT Việt Nam cũng sẽ có cơ hội để được phát triển theo mô hình đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Ước mơ về viễn cảnh được thi đấu tại Hàn Quốc sát cánh bên tuyển thủ yêu thích đang không còn xa vời tầm tay nhờ vào những buổi try-out được đẩy mạnh tại Việt Nam.Không chỉ có cơ hội được đào tạo tại Hàn Quốc với tư cách là thực tập sinh của DRX, tuyển thủ được chọn còn có thể được trợ cấp tiền lương, sinh hoạt như các tuyển thủ chính thức khác. Bên cạnh đó, nhà vô địch “Dream in DRX” cũng có cơ hội sản xuất những nội dung về trải nghiệm, thích nghi với cuộc sống tại Hàn Quốc cùng các tuyển thủ trong đội hình chính của DRX.Với con số hơn 30 triệu người chơi từ khắp các độ tuổi, ngành công nghiệp thể thao điện tử ở Việt Nam hiện đang phát triển rất mạnh nhất là sau kỳ SEA Games 31 vừa rồi. Ở Việt Nam cũng có vô vàn các tân binh ôm mơ ước được có một bước tiến lớn giống như Sofm khi thi đấu tại đấu trường quốc tế.

DRX
Screenshot by ONE Esports

Thời gian đăng ký tham gia “Dream in DRX” bắt đầu từ ngày 4/06 tới ngày 10/06. Buổi try-out sẽ diễn ra theo hình thức Offline tại Nguyễn Thị Thập – Quận 7 – Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày 11/06 – 12/06. Mọi thông tin chi tiết về quyền lợi của người được chọn sẽ được DRX công bố dần trên TwitterFacebook của đội.

XEM THÊM: Giải LCK Challenger 2022 với tuyển thủ Việt Nam đầu tiên ghi tên mình lên màu áo của Fredit BRION