Captain Levi – một cái tên rất nổi tiếng trong làng LMHT Việt Nam, anh chàng cũng thuộc lớp “già gân” trong số các tuyển thủ còn đang thi đấu hiện nay. Bên cạnh đó, với tư cách là đội trưởng của GAM – đội tuyển vừa giành được tấm HCV Esports SEA Games 31 bộ môn LMHT, kỹ năng và tư duy của anh chàng cũng không hề tầm thường chút nào.

Ngoài giờ luyện tập cùng các thành viên team GAM, Levi cũng dành thời gian ra stream vài trận xếp hạng đơn để giao lưu với mọi người. Kênh stream của Levi là một kênh kĩ năng bao gồm kĩ năng chơi game và kĩ năng “tấu hài”. Khi xem đội trưởng stream, chúng ta cũng có được những phút giây vô cùng giải trí và tràn ngập tiếng cười.Trong một buổi stream gần đây, Levi không những phô diễn kỹ năng đi rừng mà còn cho thấy kỹ năng tuyệt vời của người chơi bên phía đối thủ. Theo đó, Irelia – đối thủ của Levi đã đến để gank Gwen – vị tướng Captain đang sử dụng. Dù ở giữa 2 trụ đầu đường giữa của Levi nhưng Irelia cũng rất bình tĩnh dọn xong đàn lính và chạy khỏi Levi.

Captain Levi
Credit: Levi/Screenshot by ONE Esports

Tuy nhiên, với độ cơ động của Gwen, Levi dễ dàng áp sát được mục tiêu và gần như có thể có được cho mình một mạng hạ gục. Nhưng đời không như là mơ, Levi đã già nhưng lại hơi “non” nên đã bị thanh niên xem tóp tóp quá 180p “lừa”. Khi mà Irelia đứng sát tướng và tốc biến, Levi tưởng Irelia flash qua tường và E theo nhưng kết quả là Irelia lại flash vào trong bụi đối diện hang rồng.

Vậy mới nói, tích cực xem tóp tóp đôi khi cũng có lợi cho cuộc sống cũng như trong game. Hastag #Learnontiktok vẫn đi theo đúng mục đích của nó và nhờ vậy, Levi đã bị cho một cú lừa và anh em kênh chat cũng được một pha giải trí cực căng. Các bạn có thể xem lại toàn bộ tình huống tại đây.

XEM THÊM: Doinb cho rằng WBG đang gặp bất ổn, khó giành được thứ hạng cao ở LPL Mùa Hè 2022