Aurelion Sol – Ác Long Thường Giới sẽ là vị tướng đầu tiên được chỉnh sửa theo hình thức CGU – Cập Nhật Lối Chơi Toàn Diện với một loạt hình mới từ Riot Games. Mục tiêu của NPH cũng chính là làm lại toàn bộ lối chơi của Ác Long Thượng Giới trong khi vẫn giữ nguyên cốt truyện và hình ảnh của nó. Hiện tại, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm (PBE). Dự kiến, Ác Long Thượng Giới mới sẽ trình làng các game thủ trong phiên bản 13.3 vào tháng 2 tới đây.

Về cơ bản, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol sẽ được chỉnh sửa nhiều hiệu ứng, đồng thời thay đổi một vài cơ chế như không còn những ngôi sao bay xung quanh. Đổi lại, bộ kỹ năng mới được dự đoán sẽ là một bộ chiêu thức cực giàu sát thương.

Bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol (dự kiến)

Nội Tại – Đấng Tái Thế Vũ Trụ (Cosmic Creator)

Các kĩ năng của Aurelion Sol sẽ thu thập và tạo ra các cộng dồn Bụi Sao. Các Bụi Sao vĩnh viễn cường hóa các kỹ năng của vị tướng này.

Q – Hơi Thở Ánh Sáng (Breath of Light)

Aurelion Sol
Screenshot by SkinSpotlights/ONE Esports

Aurelion Sol vận thở rồng của mình trong vài giây, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và gây sát thương lan tới các kẻ địch xung quanh. Các mục tiêu sẽ nhận thêm sát thương với mỗi giây trúng chiêu sau đó. Kĩ năng này sẽ thu thập Bụi Sao nếu mục tiêu là Tướng.

* Bụi Sao: Gây thêm sát thương vĩnh viễn lên các kẻ địch

W – Thượng Long Nhảy Múa (Astral Light)

Screenshot by SkinSpotlights/ONE Esports

Aurelion Sol bay xuyên qua địa hình tới điểm chỉ định. Khi ở trạng thái này, Aurelion Sol có thể dùng kĩ năng khác. Chiêu Q sẽ không có hồi chiêu và thời gian vận sức tối đa, đồng thời gây nhiều sát thương hơn. Thời gian hồi chiêu còn lại của W sẽ được giảm ngay sau khi chiêu thức này hạ gục đối thủ.

* Bụi Sao: Tăng tối đa tầm bayE – Trọng Trường Vũ Trụ (Singularity)

Screenshot by SkinSpotlights/ONE Esports

Aurelion Sol triệu hồi một lỗ đen, gây sát thương lên kẻ địch và từ từ kéo chúng về trung tâm. Trọng Trường Vũ Trụ sẽ cho Bụi Sao với mỗi tướng địch bị hút trong hố đen mỗi giây. Ở trung tâm của hố đen có thể kết liễu kẻ địch dưới % Máu tối đa nhất định.

* Bụi Sao: Tăng kích thước của Trọng Trường Vũ Trụ cũng như ngưỡng kết liễu.

R – Thiên Thạch/Bầu Trời Sụp Đổ (Shooting Star/ Falling Sky)

Ngôi Sao Rơi: Gọi xuống một thiên thạch, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch trúng chiêu. Thiên Thạch sẽ cho Bụi Sao với mỗi tướng địch trúng chiêu. Thu thập đủ Bụi Sao để nâng cấp lần sử dụng kế tiếp Thiên Thạch thành Bầu Trời Sụp Đổ.

Bầu Trời Sụp Đổ: Thả xuống một thiên thạch khổng lồ từ thượng giới, tăng mạnh kích thước vùng tác động và sát thương gây ra, đồng thời hất tung kẻ địch. Một làn sóng xung kích sẽ lan tỏa ra xung quanh từ rìa vùng tác động, gây sát thương và làm chậm tướng địch trúng chiêu.

* Bụi Sao: Tăng phạm vi tác động của Thiên Thạch và Bầu Trời Sụp Đổ.

Dù chưa chính thức có mặt trên bất kỳ máy chủ nào nhưng Aurelion Sol mới được đánh giá sẽ trở thành một cái tên rất mạnh tại bản đồ Summoner’s Rift. Hãy cùng chờ đợi những chỉnh sửa cuối từ Riot Games và chờ đợi diện mạo mới của Aurelion Sol vào tháng 2 tới nhé!

XEM THÊM: LMHT: Đâu là vị trí được trả lương cao nhất cho tuyển thủ chuyên nghiệp?