Sau 4 lần bỏ lỡ ngôi vương của các giải vô địch thế giới, Buriram United cuối cùng cũng đã thành công có được ngôi vương tại AIC 2021 vừa qua. Xuất sắc vượt qua V Gaming sau 7 ván đấu, BRU đã mang lại thành công lớn cho Liên Quân Thái Lan trong năm 2021 vừa qua. Chiến thắng của BRU phần lớn nhờ vào công của “cột sống vàng” Nunu và danh hiệu FMVP chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tuyển thủ này.

Nunu FMVP
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Quả thực, Liên Quân Mobile đã nợ Nunu một danh hiệu Quốc tế quá lâu rồi. Và mùa giải này, chính tay Nunu đã đưa Buriram United Esports đến với chiếc cúp danh giá đó. Thời thế tạo anh hùng, trong một mùa giải đầy những khó khăn của đại diện RPL và chúng ta đã tìm ra vị anh hùng thực sự.

“Khi chúng tôi bị dẫn 1-3, tôi bước ra khỏi phòng một mình và nhìn lên bầu trời. Ngẫm thấy ngôi sao trên kia cũng giống như ngôi sao tôi nên có trên áo của mình. Và đó là hình ảnh đại diện cho hy vọng và sự quyết tâm, hôm nay là ngày của tôi. Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được.” – NuNu nói với ONE Esports.“Tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã vượt qua mọi thứ, vượt qua quá khứ. Chúng tôi đã bỏ lỡ chức vô địch rất nhiều lần và đó là một thành tích mà chúng tôi chưa bao giờ giành được, để rồi luôn về nhì. Nhưng lần này chúng tôi đã thành công. Chúng tôi đã có thể xóa bỏ mọi thứ trong quá khứ sau 7 ván đấu căng não, cùng màn lội ngược dòng hai ngày liên tiếp. Đây quả thực là một hành trình dài.” – người chơi đường giữa của BRU chia sẻ.

Credit: RPL

Nunu cũng chia sẻ rằng anh rất tự hào về những đồng đội đã sát cánh cùng mình trong suốt thời gian qua. “Tôi không hy vọng mình sẽ đạt được MVP của trận Chung kết. Tôi nghĩ Ness xứng đáng hơn. Dù vậy, tôi đã hạnh phúc đến mức nghẹn ngào. Chúng tôi đã thành công vô địch, bầu không khí tươi tắn đã mất từ ​​lâu cũng đã ngập tràn xung quanh chúng tôi.” – Nunu thật tình chia sẻ.

Buriram United Esports đã trở thành đội Liên Quân Thái Lan thứ hai giành chức vô địch thế giới sau dtac Talon Esports – vô địch AWC 2021. Năm 2021 là một năm thực sự rất thành công của Liên Quân Thái Lan.

XEM THÊM: AIC 2021: Những điều rút ra sau một mùa giải nhiều tiếc nuối của Liên Quân Mobile Việt Nam