Ngày 8/6 vừa qua, Garena Liên Quân Mobile đã công bố sự kiện mang tên Fight For Your Region, nơi các tuyển thủ hàng đầu sẽ tham gia loạt trận showmatch.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 14h00, ngày 13/6, trước thềm khai mạc APL 2020.

Credit: Garena Liên Quân Mobile.

Bốn khu vực là Việt Nam (AOG), Đài Bắc Trung Hoa (GCS), Thái Lan (RPL) và Indonesia (ASL) sẽ chọn ra những đại diện ưu tú nhất để tham dự showmatch. Mỗi đội tham gia showmatch được lấy 6 thành viên và tối đa là 8 thành viên, thi đấu vòng tròn BO1 với tổng 6 trận.Fight For Your Region là sự kiện showmatch với mục đích giúp các đội tuyển và người hâm mộ làm nóng trước thềm APL, chính vì vậy, yếu tố chuyên môn và thắng bại sẽ không bị đặt nặng. Các đội có thể thoải mái phô diễn kỹ năng cá nhân nhằm tạo nên những pha thi đấu mãn nhãn (hoặc tấu hài) nhất.

Về phía đại diện Việt Nam, đội hình tham dự showmatch đã được công bố. Tất cả các tuyển thủ được chọn đều là những cá nhân nổi bật, có những đóng góp xuất sắc vào lối chơi chung.

Các vị trí được người hâm mộ tin tưởng và yêu thích nhất là ProE trợ thủ, Daim xạ thủ, ADC và Bâng đi rừng, BronzeV đường tà thần.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Khiên-G chính thức xuất hiện trong đội hình FAPtv