Bản đồ Chiến trường 3.0 đã được cho ra mắt vào cách đây 2 năm và khiến nhiều game thủ Liên Quân lúc bấy giờ vô cùng thích thú. Nhưng hiện tại, những điểm đặc biệt mà Chiến trường 4.0 sắp sửa công bố sẽ còn ấn tượng hơn rất nhiều.

Liên Quân
Credit Liên Quân Mobile

Mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên về bản đồ mới này đã được hé lộ đến với game thủ Liên Quân Mobile thông qua một đoạn trailer.

Theo đó, điểm ấn tượng đầu tiên mà chúng ta có thể nhận thấy được chính là việc 2 con quái khủng và cũng là bùa lợi mạnh nhất của Liên Quân là Tà thần Caesar và Rồng đã được chỉnh sửa hoàn toàn về mặt giao diện.

Credit: Liên Quân Mobile


Có thể thấy, Tà thần Caesar vẫn giữ màu sắc chủ đạo là tím, tuy nhiên sắc đỏ đã giảm đi rất nhiều và thay vào đó là màu đen. Đó là chưa kể ngoại hình đã được nâng cấp lên để trông mượt mà hơn.

Liên Quân
Credit: Liên Quân Mobile

Còn với Rồng, màu sắc chuyển hẳn sang vàng và trắng cùng một diện mạo cũng ấn tượng chẳng kém. Dễ nhận ra lối thiết kế Rồng và cả Tà thần Caesar trong Chiến trường 4.0 tương đối giống phong cách của một số Pokemon thần thoại như Arceus, Rayquaza… gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ.

Credit: Liên Quân Mobile

Chưa hết, một điều thú vị khác sắp xuất hiện trong Liên Quân Mobile nữa chính là cơ chế thay đổi giữa ngày và đêm. Cơ chế này sẽ mang lại hình ảnh và tầm nhìn khác nhau trong từng giai đoạn thời gian của trận đấu.

Ban ngày sẽ cho nhiều tầm nhìn hơn, hiển thị rõ nét hơn còn ban đêm thì tầm nhìn giảm đi và độ sáng bản đồ cũng thấp hơn. Người chơi sẽ phải tập thích nghi dần với cơ chế mới nếu muốn giành chiến thắng trong từng ván đấu.

Khả năng cao cơ chế ngày và đêm này sẽ khá tương đồng với tựa game Dota 2 và nếu thời gian luân phiên ngày và đêm của Dota 2 là 4 phút thì của Liên Quân sẽ ngắn hơn khá nhiều do thời gian mỗi trận đấu cũng là ngắn hơn nếu so sánh với một ván đấu của Dota2.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết trên trang chủ chính thức của Liên Quân tại đây.

XEM THÊM: Dấu ấn AWC 2021: FMVP Erez và những màn trình diễn chói sáng