Moop – tuyển thủ đi rừng của dtac Talon, đã có quyết định backdoor vô cùng táo bạo để giúp DTN đánh bại MOP trong trận Chung Kết tổng AWC 2021. Đánh bại đại diện GCS 4-3, DTN giành chức vô địch AWC 2021 đầu tiên về cho đại diện Thái Lan.

Moop
Credit: Liên Quân Mobile

Tuyển thủ trẻ 18 tuổi đã có trận ra mắt tại Pro League trong màu áo DTN ở mùa giải trước. Trước khi cùng DTN thành công tiến tới Chung Kết AWC 2021, Moop đã chưa có được phong độ cao và thể hiện tốt trong khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên, thay vào đó, Moop đã đóng vai trò là một người hùng khi quyết định đẩy trụ và thành công cùng DTN giành chức vô địch thế giới lần đầu tiên cho khu vực Thái Lan.

Khoảnh khắc toả sáng của Moop giúp đại diện Thái Lan vô địch

“Sau khi để MOP gỡ hoà 3-3, trong game 7 mình thực sự muốn chơi tiếp. Tuy nhiên trước đó đã có những trao đổi và Happy sẽ vào sân trong ván thi đấu cuối. Nhưng quyền thay người đã hết, vậy nên mình là người chơi ở ván cuối” – Moop chia sẻ về ván đấu thứ 7 trong trận Chung Kết.

HIGHLIGHT TRẬN CHUNG KẾT AWC2021 – DTAC TALON VS MOP

HIGHLIGHT TRẬN CHUNG KẾT AWC2021 – DTAC TALON VS MOPTrận đấu cuối cùng của mùa giải AWC2021 đã khép lại. Xin được dành thêm một tràng pháo tay cho dtac Talon khi đã mang cúp về cho khu vực RPL Thái Lan sau nhiều năm chờ đợi ????????????Hãy cùng nhìn lại một lần nữa những khoảnh khắc tuyệt vời của trận Chung kết giữa 2 đội tuển dtac Talon và Most Outstanding Players nhé! #AWC2021 #FightTogetherRiseTogether

Posted by Cao Thủ Liên Quân on Sunday, July 18, 2021

“Ban đầu, mình chỉ có ý định tiếp tục đẩy để lấy về càng nhiều công trình càng tốt. Nhưng khi mình tiếp tục đẩy về phía trước thì mình nhận ra có một cuộc đụng độ ở trong rừng và đồng đội nói rằng họ có thể chiến đấu. Vì vậy, mình tiếp tục muốn đồng đội câu kéo thời gian và hỏi xem Wonder Women đang ở đâu?Bởi nếu như trong khoảng thời gian mình đẩy đường, Wonder Women quay lại kịp thì mình không thể hoàn thành việc backdoor. Thật may là đồng đội mình đã nói rằng Wonder đang đánh nhau với 5 người ở dưới và mình đã quyết định phá đi nhà chính MOP”. – Moop chia sẻ.

Pha backdoor của MOOP mang về chức vô địch thế giới AWC 2021 cho dtac Talon – AWC 2021

Pha backdoor trị giá 90.000 USD của người hùng MOOP ???????? Chúc mừng đương kim vô địch thế giới dtac Talon!!! #AWC2021 #FightTogetherRiseTogether

Posted by Cao Thủ Liên Quân on Sunday, July 18, 2021

“Mình rất vui khi có được chức vô địch nhưng vẫn cảm thấy bản thân thi đấu chưa tốt lắm. Chúng mình vẫn sẽ phải cải thiện nhiều hơn trong thời gian tới. Điển hình trong trận đấu với MOP, chúng mình đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai lối chơi và bị san bằng về tỷ số. Vậy nên chúng mình cần rút ra kinh nghiệm và đưa ra nhiều chiến thuật hơn trong thời gian tới”. – Moop thẳng thắn chia sẻ.

Dù đã cùng DTN chinh phục thành công ngôi vương tại giải đấu cao quý nhất đấu trường Liên Quân Mobile nhưng “mục tiêu của mình trong năm nay vẫn chưa kết thúc” – Moop bộc bạch. Chàng trai trẻ này đã đặt mục tiêu muốn vô địch Pro League kể từ mùa giải đầu tiên tham gia giải đấu này. 

“Vô địch thế giới thật tuyệt nhưng mình vẫn chưa đạt được những mục tiêu mình đã nói với HLV Linkou. Mình sẽ cố gắng để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.” – Moop thẳng thắn khẳng định.

XEM THÊM: dtac Talon và bí quyết thành công từ HLV Linkou: ‘95% là kiến thức và chỉ 5% là tấu hài’