Xuyên suốt mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2022, Saigon Phantom đã liên tục thể hiện phong độ và đẳng cấp bùng nổ của mình, xứng với biệt danh “Những bóng ma Sài thành”. Thậm chí, ở trận đấu chung kết, Saigon Phantom đã vùi dập V Gaming 4-0 để trở thành nhà vô địch mùa giải.FMVP ĐTDV Mùa Xuân 2022 gọi tên Saigon Phantom Yiwei

Đối với ĐTDV Mùa Xuân 2022 lần này, không ai có thể phủ nhận cái tên nổi bật nhất chính là Lý “Yiwei” Vương Thuyên. Với sự trình diễn kĩ năng của mình, Yiwei đã hoàn toàn thoát khỏi cái danh “thần đồng” mà trở thành tuyển thủ đường Tà thần số 1 Việt Nam, thậm chí là vươn ra ngoài thế giới.

Credit: Garena

Với tổng cộng 180 mạng hạ gục cùng 302 điểm hỗ trợ tại ĐTDV mùa Xuân 2022, những con số đủ để chứng minh tuyển thủ này vừa biết cách đè đường đối thủ lẫn hỗ trợ giao tranh với các đồng đội của mình. Tổng sát thương mà tuyển thủ sinh năm 2003 gây ra là 3.397.774. Vì thế, Yiwei đã vinh dự nhận được danh hiệu FMVP ĐTDV Mùa Xuân 2022, số điểm FMVP của anh chàng là 10.83 và đây là số điểm cao nhất của cả giải đấu.

FMVP ĐTDV Mùa Xuân 2022 gọi tên Saigon Phantom Yiwei
Credit: SGP

Trận chung kết có thể được coi là sự tiêu biểu cho những gì Yiwei thể hiện ở ĐTDV mùa Xuân 2022. Anh chàng cũng nhận phần thưởng cá nhân lên tới 100 triệu đồng cho màn trình diễn xuất sắc này. Trong 3 ván đấu đầu, Yiwei chính là nhân tố tạo ra nhiều khác biệt nhất, dẫn dắt đến chiến thắng dành cho Saigon Phantom.

Đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 – Saigon Phantom

  • Đường Tà thần Caesar: Lý “Yiwei” Vương Thuyên, Trịnh “BronzeV” Đào Tiến
  • Đi rừng: Thóng “Bâng” Lai Bâng
  • Đường giữa: Nguyễn “LạcLạc” Công Vinh, Lương Hoàng “Fish” Phúc
  • Xạ thủ: Phạm “Red” Vũ Hoài Nam
  • Trợ thủ: Đinh “Khoa” Tấn Khoa,  Nguyễn “Zeref” Thanh Lâm
  • HLV: Võ Hoàng Huy

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Saigon Phantom thành công có được ngôi vương ĐTDV Mùa Xuân 2022, Lai Bâng khẳng định sẽ mang về HCV SEA Games 31