Jean là một trong những nhân vật hỗ trợ Anemo hay nhất trong Genshin Impact, cô ấy rất quan trọng với bất kỳ lối chơi nào. Kiếm sĩ 5 sao mạnh mẽ này có khả năng kết liễu kẻ thù bằng những vụ nổ gió chết người, bên cạnh đó cô còn có thể buff máu cho đồng minh một cách nhanh chóng.

Mặc dù ra mắt khá sớm cùng với việc phát hành Genshin Impact, Jean vẫn chưa nhận được banner của riêng mình. Điều này có nghĩa là người chơi chỉ có thể mở khóa các Hiệp sĩ Favonius bằng các banner tiêu chuẩn của trò chơi.

Cho dù bạn đang tìm cách thêm Jean vào đội hình của mình hay chỉ tò mò muốn biết khi nào cô ấy có được banner cho riêng mình trong Genshin Impact, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả những thông tin mới nhất về bản phát hành này.

Ngày phát hành banner Jean trong Genshin Impact

Jean trong genshin Impact
Credit: miHoYo

MiHoYo vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức cho banner Jean của Genshin Impact, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ không nhận được nó. Chẳng hạn như nhân vật Keqing nổi tiếng cũng đã có banner rất riêng của mình trong bản cập nhật 1.3.Để nói về Keqing, nhân vật này khá giống với Jean – một trong những nhân vật 5 sao từ thời đầu phát hành trò chơi, do đó chắc chắn banner Jean cũng có khả năng xuất hiện rất cao giống như nhân vật “bằng tuổi”.

Mặc dù không có hé lộ nào cho thấy cô ấy sẽ có mặt trong các banner 2.5 và 2.6, song miHoYo rất có thể sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Nhân vật 4 sao của banner Jean trong Genshin Impact

Jean với Barbara trong Genshin Impact
Credit: miHoYo

Banner Jean có thể bao gồm một số nhân vật 4 sao khá thú vị. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ cập nhật cụ thể nào. Người chơi hãy tiếp tục tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ trong các sự kiện hiện có của Genshin Impact và chờ đón nhiều bất ngờ đến từ miHoYo.

Mặc dù vẫn chưa rõ nhân vật 4 sao nào sẽ xuất hiện trong banner Jean, nhưng chúng sẽ được tiết lộ khi đến gần ngày phát hành theo kế hoạch của cô ấy.

XEM THÊM: Genshin Impact nerf mạnh Mona và Ayaka trong thời gian diễn ra sự kiện Windtrace