TheAnh96 có thể là một cái tên đã khá quen thuộc với cộng đồng FPS Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Anh nổi tiếng với khả năng sáng tạo khi thường xuyên đăng tải những nội dung dí dỏm, hài hước trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, hiếm có ai trong cộng đồng hiểu rõ về xuất phát điểm của chàng trai sinh năm 96 này.

Theanh96 từng làm diễn viên trong các buổi quay quảng cáo của BLV Bomman


Khi nhắc đến công ty Esports nổi tiếng 500Bros ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới bản hợp đồng bom tấn Bộ Bim đang khuynh đảo cộng đồng mạng cách những ngày gần đây. Nếu là người theo dõi các hoạt động của 500Bros lâu năm, có thể bạn sẽ nhớ đến những BLV gạo cội từng chinh chiến tại biết bao sự kiện Esports lớn nhỏ như Bomman, Huy Lova, Trọng Linh. Còn với những người mới tiếp cận với cộng đồng Esports thời gian gần đây, có thể họ sẽ nghĩ tới thế hệ BLV trẻ mới nổi như Lynx và Tuấn Tái.

Tuy nhiên, không vì thế mà người ta quên đi tầm quan trọng của TheAnh96 – người vẫn luôn âm thầm đóng góp cho thành công của 500Bros thông qua việc sản xuất những video có nội dung độc nhất vô nhị.

Theanh96 là người đứng sau những video có nội dung thú vị thu hút hàng triệu lượt xem cùng anh em ở 500Bros

TheAnh96 là một trong những nhân viên kỳ cựu đồng hành 500Bros trong những ngày đầu tiên công ty thành lập. Tuy nhiên, xuất phát điểm của anh khi đó mới chỉ là một editor (người chỉnh sửa) chuyên phụ trách khâu hậu kỳ cho những video của BLV Bomman. Nhưng với khiếu hài hước vốn có cùng khả năng biên tập thượng thừa, tất cả video qua tay anh đều được nâng tầm về cả chất lượng lẫn sự hài hước trong nội dung.

Ít ai biết Theanh96 có xuất phát điểm là editor cho các giải đấu PUBG Mobile

Nhờ hiểu rõ những ưu điểm của bản thân, TheAnh96 từng bước cố gắng phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Bên cạnh việc duy trì công việc biên tập video cho Bomman, anh cũng bắt đầu chuyển hướng hoạt động độc lập nhiều hơn.

Anh tích cực đăng tải các clip hài hước do bản thân tự tạo nội dung và tự sản xuất. Dần dần, Thế Anh bước đầu gây dựng được tên tuổi của mình trong cộng đồng, đặc biệt là đối với những người theo dõi các tựa game FPS. Sau đó, anh lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok và tiếp tục nâng tầm danh tiếng của mình trong lòng người xem.

Đến nay, TheAnh96 đã trở thành một TikToker “hot” với gần 1 triệu lượt follow cùng hơn 200 nghìn người theo dõi trang Facebook. Từ một editor đồng hành với sự phát triển của Bomman, TheAnh96 đã chính thức có được vị trí của một KOL. Giờ đây, anh sẵn sàng cùng đội ngũ talent của 500Bros đem đến nhiều dự án và chương trình hấp dẫn, thú vị hơn trong tương lai.

XEM THÊM: Cập nhật bảng tổng sắp huy chương Esports SEA Games 31: Việt Nam xuất sắc có huy chương vàng bộ môn Tốc Chiến