Mới đây, Blizzard đã đưa ra thông báo chính thức trên website của mình về việc hợp tác cùng bộ phim hoạt hình Nhật Bản: One Punch Man. Cụ thể, sự kiện hợp tác cùng One Punch Man của Overwatch 2 sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4.

Credit: Blizzard

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã chính thức hợp tác thành công cùng bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản: One Punch Man. Đây có thể coi là sự hợp tác với quy mô lớn đầu tiên của tựa game mà chúng tôi đang phát hành. Sắp tới, bạn có thể sở hữu các skin One Punch Man trong của hàng trang phục của trò chơi.”, Blizzard chia sẻ.

Ngoài ra, phía nhà phát hành còn chia sẻ: “Với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ tạo ra các trang phục xoay quanh các nhân vật trong One Punch Man. Chẳng hạn như skin Saitama của Doomfist. Đó là một skin có thể sẽ hot trong thời gian tới”.Phản ứng của người chơi khi thấy Blizzard chọn Saitama cho Doomfist

Ngay sau khi nhận được thông báo từ nhà phát hành, những game thủ Overwatch 2 đã đưa ra nhận xét về trang phục Saitama của Doomfist. Đa phần những nhận xét này đều là những nhận xét không được tích cực bởi sự xuất hiện của Saitama gần như khác với tạo hình của nhân vật Doomfist.

So sánh màu da giữa Saitama và Doomfist.

Đầu tiên, Saitama theo nguyên tác có vóc dáng mảnh khảnh trái ngược với Doomfist lại là tạo hình vạm vỡ và to lớn.

Thứ hai, về màu da, Saitama có màu da sáng còn Doomfist lại có tông màu tối.

Cuối cùng, tạo hình của Saitama là hai tay đều nhau. Còn với Doomfist, nhân vật này lại có tạo hình tay to, tay nhỏ khiến cho hình ảnh của Saitama trông khá “dị”.

Credit: Blizzard

One Punch Man là sự hợp tác skin bên ngoài lớn thứ hai của Overwatch. Trở lại năm 2019, Blizzard và The Lego Group đã hợp tác để mang đến skin Bastion cho các game thủ.

Ngoài ra cập nhật bản đồ mới, sự kiện theo chủ đề Ngày lễ tình nhân và Saitama Doomfist cũng sẽ khởi động cùng nhau.

Về Saitama

Saitama, chàng trai bắt đầu con đường anh hùng vì sở thích. Trải qua 3 năm đặc huấn, anh sở hữu sức mạnh “không đối thủ”. Tuy nhiên, vì “lỡ” trở nên mạnh quá nên dù đối thủ mạnh cỡ nào, anh đều dứt điểm họ chỉ bằng một cú đấm.

One Punch Man là câu chuyện hành động miêu tả cuộc chiến của anh chàng Saitama – người anh hùng mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng bình dị.

XEM THÊM: Fan Overwatch thất vọng tột độ vì Overwatch 2 không được phát hành trong năm 2021