Jeremy “Disguised Toast” Wang, streamer hàng đầu thế giới mới đây đã thông báo về việc anh đã ký một thỏa thuận stream độc quyền trên nền tảng Facebook Gaming.

Disguised Toast bắt đầu sự nghiệp streamer trên Twitch từ năm 2015, anh nổi tiếng với các tựa game Hearthstone, Teamfight Tactics (ĐTCL) hay mới đây là Legends of Runeterra.

Việc có một streamer hàng đầu thế giới hoạt động trên nền tảng của mình sẽ giúp Facebook Gaming nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Nói về việc bắt đầu stream trên nền tảng này, Disguised Toast khẳng định anh muốn chia sẻ nhiều hơn nữa nội dung phát trực tuyến của mình cho khán giả trên toàn thế giới, không chỉ Bắc Mỹ, châu Âu mà còn cả các nước thuộc khu vực châu Á.

Bản thân Toast cũng từng sống ở Đông Nam Á trước khi chuyển tới Canada, anh muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về văn hóa, đời sống con người nơi đây, nên Facebook Gaming hoàn toàn phù hợp để anh làm điều đó.

Ngoài ra, Disguised Toast cũng sẽ làm từ thiện cùng Facebook Gaming. Bằng việc quyên góp toàn bộ Facebook Stars (đơn vị donate của Facebook Gaming) nhận được trong tháng đầu tiên, Toast sẽ hỗ trợ cho gia đình các bệnh nhi ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Ngày hôm qua Disguised Toast đã có buổi stream đầu tiên trên Facebook Gaming cùng Teamfight Tactics (ĐTCL). Game thủ Việt có thể học được rất nhiều mẹo hay để đánh “cờ nhân phẩm” từ Toast, bởi anh là một “bậc thầy” về thể loại auto battler này.