Vin Diesel đã trở lại sự kiện The Game Awards năm nay và vào vai nhân vật chính trong trailer ARK 2. Đoạn video giới thiệu có cảnh Vin Diesel và bộ tộc của anh chiến đấu với bầy khủng long trong một rừng sâu tuyệt đẹp.

ARK: Survival Evolved là trò chơi phiêu lưu hành động được phát hành vào năm 2015. Người chơi phải vật lộn để sinh tồn trên một hòn đảo nguy hiểm, nơi nhiều loài khủng long cổ xưa sinh sống. 

Người chơi được cung cấp tùy chọn chiến đấu, thuần hóa và hạ gục mọi con khủng long họ bắt gặp. Phát triển từ thời kỳ sơ khai sang vũ khí công nghệ cao, ARK: Survival Evolved cho phép người chơi tạo ra câu chuyện của riêng mình vì trò chơi không có một cốt truyện cụ thể.

Đoạn trailer năm nay không mở ra cái nhìn sơ lược về lối chơi, nhưng có vẻ ARK 2 sẽ có phần cốt truyện chính. Vin Diesel dẫn bộ tộc của mình băng qua một khu rừng nguy hiểm trước khi bị phục kích bởi một bộ tộc khác. Sau khi chạy trốn, Diesel và con gái anh khám phá ra một hang động chứa đầy thiết bị công nghệ cao. Diesel đã sử dụng chúng để mở đường đến một nơi tuyệt đẹp, khác hẳn so với thế giới bên ngoài.Chắc hẳn nhiều người còn nhớ, Vin Diesel đã xuất hiện tại The Game Awards 2019, công bố thông tin cuối cùng của lễ trao giải. Vin Diesel và Michelle Rodriguez đã giới thiệu trailer tựa game Fast & Furious Crossroad. Đáng tiếc, trò chơi này đã thất bại thê thảm.

Năm nay, Vin Diesel tiếp tục trở lại và hứa hẹn sẽ giúp ARK 2 trở thành bom tấn.

Sang năm 2021, nhiều thông tin chi tiết về ARK 2 sẽ được hé lộ, và hy vọng, người chơi sẽ không phải chờ đợi lâu. Thực sự tuyệt vời nếu game thủ được điều khiển Vin Diesel trong chế độ cốt truyện và trải nghiệm cảm giác sinh tồn cùng tựa game thế giới mở.

XEM THÊM: Among Us chính thức công bố bản đồ mới The Airship