Siêu sao bóng đá người Brazil, người đang thuộc biên chế của Paris Saint-Germain Neymar là một cầu thủ đầy kỹ thuật trên sân cỏ. Bên cạnh đó, anh còn cho người hâm mộ thấy rằng kể cả trong việc chơi game, anh cũng tinh tế đến mức nào.

Mới đây, chàng cầu thủ này đã đăng tải lên trang cá nhân màn thể hiện kỹ năng của mình trong bộ môn CS:GO. Video được vô số người hâm mộ đón nhận nồng hậu.

Bên cạnh danh tiếng và vinh quang trên sân cỏ, ở ngoài đời anh là một fan hâm mộ lâu năm của CS:GO. Neymar đã được mời tham dự một sự kiện triển lãm CS:GO do team Brazil Furia tổ chức. Tại đây, anh đã không có chỉ một mà đến hai pha xử lý cá nhân “điên rồ”.

Neymar là một cầu thủ bóng đá nhưng anh không hề lép vế trong CS:GO. Trong một trận đấu khi mà đồng đội của anh đã bị đối phương hạ gục, Neymar rơi vào tình huống 1 chấp 3 để cố gắng cứu vãn tình hình. Lúc này, anh đã rất bình tĩnh xử lý và lần lượt tiêu diệt gọn 3 đối thủ để đem về chiến thắng cho đội. Sau đó không lâu, anh lại tiếp tục thực hiện thêm một pha 1v3 khác.

Neymar là không phải ngôi sao bóng đá duy nhất góp mặt trong sự kiện đặc biệt này. Tiền vệ của Barcelona, ​​Arthur Melo và tiền đạo Gabriel Jesus của Manchester City cũng đến tham gia sự kiện.

Neymar đã chia sẻ video trận đấu trên trang Instagram của mình, nó đã thu hút gần 700,000 lượt thích chỉ trong 10 giờ đồng hồ.

Có lẽ trong tương lai, sau khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số, chúng ta lại thấy một streamer Neymar thể hiện kỹ năng đỉnh cao tại bộ môn CS:GO.