Từ lâu, các game thủ Genshin Impact luôn khao khát sự xuất hiện của các giải đấu Esports. Cuối cùng, mong ước đó đã thành sự thật với sự xuất hiện của Astra Carnival: The Prince Cup được mong chờ từ lâu.

Loạt giải đấu này tập trung vào chế độ chơi thẻ bài trong Genshin, có tên Thất Thánh Triệu Hồi được ra mắt vào cuối năm ngoái.

Dựa trên phiên bản cập nhật 3.7, nhà phát triển HoYoverse đã thông báo về giải đấu Esports lớn nhất từ trước đến nay.HoYoverse chính thức công bố về giải đấu Esports chuyên nghiệp đầu tiên của Genshin Impact

Credit: HoYoverse

Là chuỗi giải đấu quốc tế đầu tiên của Genshin Impact, Astra Carnival sẽ bắt đầu vào nửa sau của năm, bao gồm sáu giải vô địch cấp khu vực, cùng với một loạt giải đấu liên khu vực. Tổng số tiền thưởng có thể lên đến 270.000 USD sẽ chờ đợi người chiến thắng, đây là tổng giải thưởng cao chưa từng có.

Ở mỗi khu vực, các ứng cử viên hàng đầu từ các giải đấu cộng đồng “Cat’s Tail Gathering” và các cuộc thi tuyển chọn sẽ cạnh tranh cho chức vô địch. Kể từ vòng tứ kết, giải đấu sẽ được tổ chức offline.

Các giải đấu sẽ được livestream trên các kênh Twitter, YouTube, Twitch và TikTok chính thức của Astra Carnival, bắt đầu từ ngày 11 tháng 6, với trận chung kết của giải vô địch Hàn Quốc.

Thất Thánh Triệu Hồi là một chế độ chơi được ra mắt vào tháng 12 năm 2022. Chế độ chơi game hấp dẫn này có những quy tắc riêng, một địa điểm đặc biệt và hệ thống level phức tạp chẳng khác nào một tựa game độc lập.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Nếu các nhân vật Genshin Impact hóa thân thành đặc vụ trong Valorant