Nhà phát hành đối tác của Riot Games, Riot Forge, gần đây đã thông báo rằng “Ruined King: A League of Legends Story” đã bị trì hoãn đến năm 2021.

Lần gần nhất Riot Forge giới thiệu về tựa game nhập vai tấn công theo lượt (RPG) này là tại CKTG 2020, nhưng với những thách thức rõ ràng cản trở quá trình làm việc tại hai trụ sở của Riot Forge và nhà phát triển đối tác Airship Syndicate, họ đã quyết định sẽ lùi thời gian ra mắt trò chơi ít nhất tới giữa năm 2021.Nhà phát hành tựa game là Riot Forge cho biết. “Chúng tôi muốn hợp tác với các nhà phát triển độc lập để kể những câu chuyện thú vị và chúng tôi muốn minh bạch với cộng đồng của mình về những dự án sắp tới”.

Là một tựa game nhập vai tấn công theo lượt (RPG), Ruined King có rất nhiều chi tiết được lấy từ thế giới Runeterra của Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ điều khiển đội quân gồm những tướng nổi tiếng như Miss Fortune, Yasuo và Ahri và phiêu lưu vào Màn Sương Đen để chiến đấu với Ruined King khét tiếng.

Với việc trò chơi này là một dự án hợp tác với Airship Syndicate với vai trò nhà phát triển, Riot Forge sẵn sàng để cho đơn vị này có thêm thời gian để hoàn thiện trò chơi.

Riot Forge cho biết: “Chúng tôi rất vui khi bạn được trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà Airship Syndicate đã tạo ra với Ruined King và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ cho những định hướng của họ và mang đến cho bạn một trò chơi tuyệt vời”.

XEM THÊM: Sena trở lại sóng livestream sau bê bối nợ nần cờ bạc