Hideo Kojima, bộ óc sáng tạo đằng sau loạt siêu phẩm Metal Gear Solid và Death Stranding đã có mặt trong Night City của Cyberpunk 2077. Màn xuất hiện này có ở nhiệm vụ “The Heist” (Vụ cướp). Người chơi tìm thấy Kojima sẽ được lắng nghe ông kể về những câu chuyện thú vị.

Cần lưu ý rằng, người này không lấy tên chính xác là Kojima. Nhân vật trong game được gọi là Oshima có các đặc điểm bề ngoài giống Kojima, từ dáng người, khuôn mặt đến phong cách thời trang. Oshima có lối suy luận sâu xa và óc sáng tạo hơn người giống như nhà sản xuất Nhật Bản. Vì vậy, nếu muốn gặp Kojima, Cyberpunk 2077 là lựa chọn tốt nhất lúc này. 

Nhân vật Oshima sẽ biến tấu tính cách một chút khi chia sẻ về bản thân mình.

Bạn có thể gặp Oshima từ rất sớm trong Cyberpunk 2077. Trong phần giới thiệu nhiệm vụ “The Heist”, bạn sẽ đi cùng Konpeki Plaza. Jackie, người đóng vai trò bạn đồng hành trong game. Nếu Jackie thúc giục bạn nhận phòng khách sạn, đừng vội làm điều đó mà hãy khám phá xung quanh một chút.Sau khi đến sảnh đợi, bạn cần đi về phía sau của tòa nhà để tìm quầy bar của khách sạn. Ở trong quầy bar, khu vực ghế salon, Oshima đang ngồi trò chuyện cùng một vài vị khách. Vì là năm 2077, phong cách ăn mặc của nhân vật này sẽ được cách điệu đôi chút so với Kojima nguyên bản ở năm 2020. 

Oshima sẽ chia sẻ với bạn về một nhóm nghiên cứu ở Tokyo đang tìm hiểu cảm xúc con người. Ngoài ra, nhóm của Oshima cũng nhắc tới dự định tổ chức một bữa tiệc trên du thuyền và nhiều lời thoại thú vị khác.

Hãy tận hưởng và thư giãn trong cuộc gặp Oshima (Kojima) bởi nhiệm vụ “The Heist” sau đó sẽ rất căng thẳng.

XEM THÊM: Cyberpunk 2077 trở thành ‘cơn sốt’ toàn cầu sau khi được các streamer hưởng ứng nhiệt tình