Chúng ta được chứng kiến sự xuất hiện của một vài nhân vật LMHT đã xuất hiện trong tựa game Fornite như Vi và Jinx dưới dạng skin. Hành động này được các game thủ LOL vô cùng phấn khích khi được thấy các nhân vật yêu thích trong game của mình xuất hiện trong tựa game khác. Đây cũng được cho là hành động quảng bá nhằm thu hút người chơi LMHT của Fornite.

Arcane là một bộ phim hoạt hình có sự hợp tác của Riot với Netflix cho ra mắt vào khoảng cuối năm 2021. Bộ phim đã gặt hái được nhiều thành công với 9 hạng mục đề cử ở giải thưởng Annie Award. Và cho những ai chưa biết về Fornit thì đây là tựa game Battle Royale được ra mắt vào năm 2017 của nhà Epic Games. Tựa game này có thể không còn hot ở các nước châu Á nhưng với các nước phương Tây nó vẫn là một trò chơi thú vị.

LMHT epic games
Credit: Epic Games

Mới đây, dựa vào một nguồn tin xác thực đến từ HYPEX cho biết rằng, sắp tới một nhân vật trong tựa phim đình đám của Arcane là Mel cũng sẽ xuất hiện trong Fornite đồng hành cùng với Vi và Jinx để chiều lòng người hâm mộ của cả LMHT và bộ phim hoạt hình đình đám Arcane.Dù có xuất hiện một số ý kiến trái chiều khi mà tựa game LMHT đang có dấu hiệu “già hóa” ở phương Tây như các nước châu Âu, Mỹ,… họ cho rằng LMHT đang lỗi thời và không còn “vui” như các tựa game trên console nữa. Tuy nhiên, đối với những fan trung thành của LMHT thì việc thấy một nhân vật đại diện cho LMHT xuất hiện trong tựa game khác cũng đủ thấy tự hào rồi.

XEM THÊM: Top những Hỗ trợ có lối chơi ‘nhàn hạ’ nhất trong LMHT