Thông tin về việc hợp tác giữa Free Fire x BTS

Việt Nam, 28/2/2022 – Garena vừa công bố đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của Free Fire là nhóm nhạc KPOP nổi tiếng – BTS. Sự hợp tác này sẽ mang nhóm nhạc thuộc top nghệ sĩ có lượng nghe nhiều nhất toàn cầu tiến vào thế giới game Free Fire cùng chuỗi sự kiện tầm cỡ chưa từng thấy vào Tháng Ba này.

“BTS là một hiện tượng toàn cầu; mức độ ảnh hưởng và sức hấp dẫn của họ là không gì sánh được. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được chào đón BTS với vai trò đại sứ thương hiệu và vô cùng mong chờ được chia sẻ kế hoạch hợp tác cụ thể tới tất cả mọi người.” Chia sẻ từ Harold Teo, Giám Đốc Toàn Cầu của Free Fire tại Garena. “Việc mang BTS đến với thế giới game Free Fire sẽ tạo cơ hội cho mọi người chơi có thể chiến game theo nhiều phong cách hơn, đồng thời tương tác với cộng đồng lớn và có những trải nghiệm thật mới lạ.”

Dự án hợp tác toàn cầu giữa Free Fire và BTS
Dự án hợp tác toàn cầu giữa Free Fire và BTS

BTS đã tự chứng minh họ là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất, chiếm giữ hàng triệu trái tim và sự ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới. Người hâm mộ và người chơi Free Fire hoàn toàn có thể mong đợi vào chuỗi sự kiện tầm cỡ từ trong game đến ngoài đời thực trong lần hợp tác toàn cầu này.

BTS chào fan bằng Tiếng Việt trong sự kiện hợp tác cùng Free Fire


Cách tham gia sự kiện săn code thần tượng BTS của Free Fire

Để tham gia sự kiện săn code thần tượng BTS bạn thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào website https://bts.ff.garena.vn/gacha

– Bước 2: Chọn đăng nhập tài khoản Garena sẽ được tặng 1 mã code.

– Bước 3: Chia sẻ mã của mình cho bạn bè và lấy mã của bạn bè để nhập vào ô nhập code. Săn code đặc biệt để nhận thêm lượt quay với cơ hội quay trúng quà cao hơn từ các trang mạng xã hội chính thức của Free Fire và BTS Fanpage

Khi người khác nhập mã của bạn thì bạn sẽ được một phần quà ngẫu nhiên.

Khi bạn nhập mã của người khác và chọn quay ngay sẽ ra Thẻ vàng, Thẻ Bạc và Thẻ Đồng và sử dụng các thẻ này để đổi quà.

Phần thưởng sự kiện Free Fire x BTS

  • 100 hộp quà FREE FIRE X BTS GIFT BOX
  • 25 gấu bông trợ thủ Free Fire siêu dễ thương
  • Những vật phẩm game giá trị khác

Lưu ý

  • Mỗi người chơi sẽ có 1 mã code của riêng mình. Nhiệm vụ của người chơi là trao đổi mã code đó cho người chơi khác để nhận được lượt quay sự kiện.
  • Khi một người chơi nhập code của bạn, bạn sẽ nhận được một phần quà ngẫu nhiên trong vòng quay còn người chơi kia sẽ nhận được một lượt quay tương ứng.
  • Người chơi có thể nhận được 3 thẻ vàng, bạc và đồng và sử dụng các thẻ này để đổi quà.
  • Hộp quà BTS Giftbox và Gấu bông sẽ có giới hạn chỉ 100 hộp và 25 chú gấu siêu cute.
Sự kiện săn code thần tượng BTS của Free Fire
Sự kiện săn code thần tượng BTS của Free Fire

Cách quy đổi trang phục BTS trong chuỗi sự kiện Gen FF của Free Fire

Ngay tại sảnh chính của Free Fire, nhấp vào biểu tượng sự kiện Gen FF ở góc bên phải. Ở giao diện của sự kiện, chúng ta sẽ thấy có 0/7 ngọc thần tượng. Những viên ngọc này được sử dụng trong “Vòng quay thần tượng” và có thể quay ra 1 trong 7 trang phục của BTS.

Vòng quay thần tượng để quay ra 1 trong 7 trang phục BTS của Free FIre
Vòng quay thần tượng để quay ra 1 trong 7 trang phục BTS

Chúng ta có thể kiếm được ít nhất 1 trong 7 trang phục này miễn phí bằng cách thu thập các Ngọc thần tượng thông qua rất nhiều hình thức.

Một trong những sự kiện đầu tiên để thu thập được Ngọc thần tượng là sự kiện thu thập “Thẻ cổ vũ” bằng cách sử dụng “Gậy cổ vũ”. Để có được “Gậy cổ vũ”, chúng ta cần làm những nhiệm vụ như đăng nhập, đấu tử chiến,… để nhận được những chiếc gậy và quy đổi ra các mảnh hoặc những phần quà khác. Có một cách khác để sở hữu những chiếc gậy nhanh hơn đó là sử dụng kim cương để quy đổi. Tiếp theo, chúng ta sử dụng các mảnh để mở khóa thẻ cổ vũ tương ứng. Khi bạn lấy đủ các mảnh, nhớ nhấn vào mở khóa thẻ cổ vũ. Khi bạn thu thập đủ 7 thẻ, bạn sẽ nhận được Ngọc thần tượng. Sử dụng Ngọc thần tượng trong trang “Vòng quay thần tượng” để quy đổi trang phục BTS ngẫu nhiên.

Sự kiện thu thập Thẻ cổ vũ của Free Fire
Sự kiện thu thập Thẻ cổ vũ của Free Fire

Sự kiện thứ hai chính là vòng quay kì diệu. Tại đây, chúng ta sẽ sử dụng kim cương để quay vòng quay và có thể nhận được 2 viên Ngọc thần tượng

Sự kiện Vòng quay kỳ diệu của Free Fire
Sự kiện Vòng quay kỳ diệu của Free Fire

Những sự kiện còn lại khác sẽ được công bố lần lượt vào ngày 27/3, 1/4, 9/4.

Nhận trang phục thần tượng BTS

Có tổng số 7 trang phục. Chúng ta có thể quy đổi một bộ ngẫu nhiên bằng việc sử dụng Ngọc thần tượng. Trong cơ hội quy đổi thứ 3 hoặc thứ 5, bạn có thể thoải mái chọn trang phục bạn thích. Bằng việc tham gia các hoạt động khác nhau bạn có thể nhận tổng số 7 Ngọc thần tượng.

Chuỗi sự kiện Gen FF của Free FIre
Chuỗi sự kiện Gen FF của Free FIre

XEM THÊM: Free Fire: Những nhân vật có khả năng kết hợp mạnh mẽ nhất trong năm 2021