Vào ngày 17/04 vừa qua, chung kết Yomost VFL Spring 2022 đã diễn ra với chức vô địch thuộc về Team Flash một cách vô cùng thuyết phục. Sau 7 trận đấu kịch tính với sự tham gia của 12 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Free Fire Việt Nam, Team Flash dẫn đầu bảng xếp hạng với 126 điểm. Với thành tích của mình, Team Flash đem về 750 triệu đồng tiền thưởng và tấm vé tham dự chung kết Free Fire World Series 2022 Sentosa (FFWS 2022 Sentosa) – giải quốc tế chuyên nghiệp lớn nhất của Free Fire.

Màn khai mạc rực lửa trong ngày Team Flash đăng quang ngôi vô địch Yomost VFL Spring 2022

Bên cạnh màn thể hiện vô cùng xuất sắc của 12 đội tuyển, chung kết Yomost VFL Spring 2022 còn gây ấn tượng mạnh với những màn biểu diễn âm nhạc, thời trang đặc sắc đến từ tổ chức Bạn Có Tài Mà và thương hiệu Dirty Coins. Đáng chú ý, việc kết hợp của các thương hiệu kể trên đã tạo ra một sự kiện thể thao điện tử – âm nhạc – thời trang đầu tiên ở Việt Nam vô cùng độc đáo. 

Tổ chức Bạn Có Tài Mà đem tới 3 sản phẩm rap chất lượng mang tên Our Rules, Đường Đến Chiến Thắng và Cạm Bẫy. Trong đó, Cạm Bẫy do Ziog, Dick, Sol7 và Ngắn thể hiện là bài hát chủ đề của giải đấu Yomost VFL Spring 2022. Ba sản phẩm âm nhạc kể trên đã thực sự “đốt cháy sân khấu” chung kết với những vần rap mang đậm chất quyết tâm chinh phục đỉnh vinh quang chiến thắng.Bạn Có Tài Mà (BCTM) là là một tổ chức hiphop lớn tại khu vực Miền Nam. BCTM là người đi đầu trong việc phổ biến dòng nhạc rap với nhiều chương trình giải đấu cho các rapper trẻ từ khắp mọi miền. Ngoài ra, biệt đội này còn là mái nhà chung của các rapper nổi tiếng bởi khả năng rap freestyle hàng đầu tại Việt Nam như Dick, 2Can,…Bữa tiệc thời trang và âm nhạc đẳng cấp của Free Fire

Trên nền nhạc của sản phẩm Đường Đến Chiến Thắng, hàng loạt người mẫu đã trình diễn các sản phẩm thời trang trong bộ sưu tập Dirty Coins x Free Fire. Những thiết kế mang đậm tính sáng tạo và phong cách kết hợp với các yếu tố của tựa game Free Fire đã tạo ra các sản phẩm thời trang bắt mắt và ấn tượng. Chắc chắn những sản phẩm trong bộ sưu tập kết hợp của Dirty Coins và Free Fire: The Undefeated sẽ tạo ra một cơn sốt với giới trẻ trong thời gian tới.

DirtyCoins là thương hiệu thời trang “made in Việt Nam” quen thuộc với giới trẻ Việt nhờ vào những sản phẩm chất lượng và vô cùng trendy. Được thành lập từ năm 2017 bởi founder Khoa Sen cùng sự giúp sức của rất nhiều con người gen Z, thương hiệu DirtyCoins nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của cộng đồng người trẻ và hiện đang là một trong những local brand nổi bật nhất trong cộng đồng thời trang trẻ tại Việt Nam. 

Sự kết hợp giữa Free Fire – Bạn Có Tài Mà – Dirty Coins đã góp phần tạo ra một chương trình chung kết Yomost VFL Spring 2022 vô cùng ấn tượng. Là sự kiện kết hợp “3 trong 1” đầu tiên giữa thể thao điện tử, thời trang và âm nhạc, chung kết Yomost VFL Spring 2022 được kỳ vọng sẽ mở ra kỷ nguyên cho nhiều sự kiện kết hợp độc đáo và ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

XEM THÊM: Free Fire: Team Flash vô địch Yomost VFL Spring 2022, tiến thẳng đến chung kết thế giới