Mùa giải Bellingham FC Ambassador là mùa giải đại sứ thương hiệu cho FC Online, đây là mùa giải được buff AI khá ổn và là mùa giải đáng trải nghiệm cho những ai yêu thích xây dựng đội hình Real đương đại.

Tuy không phải là mẫu tiền vệ “quốc dân” như Gullit, Kroos hay De Bruyne,… nhưng Bellingham mùa thẻ CFA có rất nhiều điểm nổi trội mà khi xây dựng giải ngân hà mới của đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha – Galaticos 3.0 các game thủ cũng cần phải lưu ý.

Credit: Screenshot by ONE Esports


Trải nghiệm In-game ở FC Online

CHI TIẾT
Dứt điểmDứt điểm vẫn chưa phải là điểm mạnh của Bellingham, khả năng dứt điểm ở trong lẫn ngoài vòng cấm có phần hơi kém, bóng đi nhẹ, không hiểm. Những tình huống sút xa cũng không quá nổi bật. Điều này vô hình chung đẩy Bellingham trở thành một chân thuần làm bóng và kiến tạo hơn là chủ động xâm nhập ghi bàn.
Sức mạnhThể hình nhỏ cùng chỉ số thăng bằng không quá cao chính là điểm cần lưu ý. Bellingham chỉ mạnh khi là cầu thủ chủ động tì bóng và rướn lên trong các tình huống so kè trực tiếp với đối phương. Tuy nhiên, nếu phải va chạm với những tiền vệ trụ cao to như Ballack, Vieira… thì Bellingham vẫn là đối thủ gặp bất lợi.
Tốc độThể hình nhỏ giúp cho những bước chạy của Bellingham có gia tốc lớn hơn 1 chút so với chỉ số. Tiền vệ người Anh không phải mẫu tiền vệ có tốc độ quá nổi bật nhưng lại cho thấy sự nhanh nhẹn trong các tình huống di chuyển để đón bóng, tốc độ rê bóng cũng như tốc độ áp sát khá nhanh và gắt. 
Chuyền bóngKhả năng chuyền bóng là một trong những điểm mạnh của Bellingham. Từ những tình huống chuyền ngắn lẫn chuyền dài đều được Bellingham thực hiện rất ổn. Những tình huống chuyền chọc khe, chia bài sang 2 bên hành lang cánh được thực hiện rất tốt, bóng đi có độ cong, tạo góc thuận lợi cho đồng động băng lên nhận bóng. 
Phối hợpKhả năng tắc bóng không phải là điểm mạnh của Bellingham, anh vào bóng không gắt, chủ yếu dựa vào tốc độ để chủ động lấn lướt đối phương. Tỉ lệ tắc bóng chính xác của Bellingham cũng không thực sự là điểm mạnh.
Khả năng xử lý bóng của Bellingham là rất tốt, gia tốc di chuyển nhanh, xoay sở tốc độ và dẻo. Bellingham là một trong những cầu thủ sở hữu khả năng xử lý bóng rất tốt cho vị trí tiền vệ trung tâm. Khả năng xoay sở ở phạm vi hẹp của Bellingham cũng là điều đáng khen ở mùa thẻ này. Đây cũng là thế mạnh của một tiền vệ công đáng có trong đội hình Đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Big Update FC Online: Điểm mặt những cái tên của mùa ‘đại sứ’ thương hiệu mới