ONE Esports xin chính thức công bố một sự kiện Invitational Jakarta lần thứ hai vào cuối năm nay.

Như thường lệ, sự kiện sẽ có tổng tiền thưởng là 500.000 USD (~11,6 tỷ VNĐ), đây là số tiền thưởng rất lớn dù sự kiện này không thuộc hệ thống mùa giải DPC của Valve.

ONE Esports Dota 2 Invitational Jakarta lần này hợp tác cùng PGL tham gia tổ chức sự kiện chính, từ ngày 23-29/11 với sự góp mặt của 12 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới. Bên cạnh các sự kiện mời, ONE Esports cũng sẽ tổ chức một kỳ Major vào tháng 6 năm nay tại Singapore. Cùng với sự kiện Dota 2 Jakarta lần thứ hai này, ONE mở ra ba giải đấu trong năm 2020, tạo điều kiện cho cộng đồng Dota 2 theo dõi nhiều hơn các trận đấu đỉnh cao.

ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitationals diễn ra vào tháng 12 năm ngoái chứng kiến đội tuyển Vici Gaming xuất sắc lên ngôi vô địch. Xuyên suốt sự kiện đã có 88 triệu lượt người theo dõi, với hơn 464.000 lượng người xem đồng thời cao nhất.

Còn với sự kiện ONE Esports Dota 2 Invitational Jakarta, người hâm mộ có thể truy cập theo đường link oneesports.gg/dota2indonesia để biết thêm chi tiết.