Tháng 11.2023 – Hãy sẵn sàng đón chờ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào ngày 22.11.2023! Đếm ngược thời gian để đắm mình vào trò chơi chiến lược 8 người hoàn toàn miễn phí sắp được ra mắt, và các fan của  ĐTCL trong khu vực sẽ có thể sớm  truy cập và tận hưởng trò chơi ngay trên đầu ngón tay vào mọi lúc mọi nơi.

ĐTCL là trò chơi PvP chiến thuật nhiều người chơi thể loại giao tranh tự động, nơi người chơi cạnh tranh nhau bằng cách kết hợp đội hình với tướng và trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại trên sàn đấu hình lưới và cố gắng là người sống sót cuối cùng.

Credit: Riot Games

Với việc ra mắt tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ĐTCL Mobile sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, cho phép chơi chéo giữa hai phiên bản mobile và PC. Người chơi PC có thể trở lại với những trận chiến tưng bừng mà không phải chờ đợi. Tiến trình trò chơi cũng sẽ được đồng bộ hóa trên cả hai nền tảng, cho phép người tiếp tục hành trình ĐTCL của mình trên chặng đường đánh bại đối thủ trên bất cứ thiết bị nào.

Người chơi hiện đã có thể thực hiện ngay trên Google Play Store và App Store để nhận các phần thưởng đăng ký sớm ngay khi trò chơi ra mắt trong tháng 11 này.

CKTG 2023: TheShy cân nhắc đến việc giải nghệ sau khi nhận ngôi Á quân
Cẩm nang ĐTCL Mùa 10: Tổng quan các tướng và trang bị tại Remix Rumble

Phần Thưởng Ra Mắt Độc Quyền

Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã có hơn 3 triệu lượt đăng ký sớm và cột mốc này cũng đã mở khóa nhiều phần thưởng độc quyền xứng đáng để người chơi có thể mong chờ khi ra mắt. Phần thưởng bao gồm biểu cảm, biểu tượng “Linh Thú Đồng Hành” đặc biệt.

Sau khi chung tay đạt mốc 5 triệu lượt đăng ký sớm, người chơi sẽ mở khóa thêm Thủy Thần Trà Sữa đặc biệt nhân dịp ra mắt tại khu vực APAC. Hàng loạt sự kiện trong trò chơi khi ra mắt lẫn các hoạt động ngoài trò chơi đang chờ đón người chơi trên khắp khu vực.

“Chúng tôi rất vui khi được thông báo ĐTCL Mobile sẽ chính thức ra mắt tại khu vực APAC vào ngày 22.11! Có thể thấy trò chơi đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng và tính đến nay đã thu hút hơn 3 triệu lượt đăng ký sớm! Tiềm năng to lớn này chính là bước đệm để phát triển, tăng sự tương tác trên cộng đồng mobile đầu tiên đang ngày càng lớn mạnh ngay tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương,” Alex Kraynov, Giám Đốc Điều Hành của Riot Games APAC chia sẻ.

“Chúng tôi đã có kế hoạch cho sự kiện ra mắt với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi khu vực, trong đó có tiệc ra mắt và quà tặng trực tuyến. Mong là các bạn cũng hào hứng khi chơi ĐTCL Mobile như chúng tôi! Cùng đón chờ những hoạt động thú vị sắp tới tại khu vực của bạn nhé.”

Để biết thông tin chi tiết về các hoạt động trước thềm ra mắt ĐTCL Mobile, vui lòng truy cập các kênh chính thức của chúng tôi: Facebook, Instagram tại Việt Nam.

XEM THÊM: Sau phản ứng dữ dội từ cộng đồng, Riot Games đưa ra quyết định chính thức về cơ chế đổi tên