Bữa tiệc chiến đấu trong Bleach sẽ sớm được mở màn. Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm, phần cuối cùng của manga huyền thoại, sẽ kéo dài bốn phần riêng biệt, theo Oricon.

Điều này có nghĩa là người hâm mộ Bleach sẽ tiếp tục được theo dõi Huyết Chiến Ngàn Năm trong ít nhất hai năm nếu mỗi phần cách nhau ít nhất một mùa. Thời gian phát hành cuối cùng của phần phim này sẽ vào khoảng 50 tập, bao gồm 206 chương.

Người hâm mộ sẽ luôn có phim xem liên tục thay vì phải ngồi “giải nghiện” bằng việc theo dõi các phần phim phụ của Bleach trước khi các phần chính thức được ra mắt.

Trailer mới của Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm ra mắt khán giả

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm


Một đoạn giới thiệu mới cũng được đưa ra để cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin hơn về nguyên nhân dẫn đến diễn biến của cuộc Huyết Chiến Ngàn Năm này. Người hâm mộ manga sẽ chú ý đến màn ra mắt của các nhân vật trong sự kiện bắt đầu, bao gồm cả Shinigamis và Quincies, cùng với một loạt các nhân vật trở lại như cư dân Thị trấn Karakura yêu quý của chúng ta với Arrancars đến từ Hueco Mundo.

Nếu không muốn bị spoil, hãy tránh tất cả các đoạn trailer. Hầu hết chúng đều có những chi tiết liên quan đến cốt truyện và nhà sản xuất thương ít quan tâm đến điều đó, nhưng fan thì ngược lại dù cho nó đã xuất hiện trong Manga rồi.

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ chiếu vào ngày 10 tháng 10 tại Nhật Bản, nhưng chưa có tin tức về một nền tảng phát trực tuyến nào sẽ phát hành Bleach trên toàn cầu.

XEM THÊM: One Piece: ‘Chó đỏ’ Akainu, thử thách ‘khó nhằn’ nhất của Luffy mạnh như thế nào?