Nhiều người hâm mộ đang mong chờ sự ra mắt của Arcane season 2, phần tiếp theo của loạt phim dựa trên LMHT của Riot Games và Fortiche Productions. Trong đó, phần tiếp theo đang trong giai đoạn hoàn thiện, người xem đã có rất nhiều câu hỏi cốt truyện, cũng như hướng đi của mùa mới.

Người dẫn chương trình và người sáng tạo Christian ”Praeco” Linke và Alex Yee đã tổ chức một phiên AMA trên Reddit và giải đáp những câu hỏi hóc búa của người hâm mộ về loạt phim đáng mong chờ này.

Cảnh báo: Có spoil các tình tiết trong Arcane Act 1, 2 và 3.

Những gì bạn có thể mong đợi ở Arcane 2

Người xem nên sẵn sàng với các tình tiết mới trong phần phim sắp tới, Praeco tiết lộ trong chủ đề bàn luận ở Reddit.

Có thể thành phố của tương lai Piltover sẽ gây chiến với các vùng lân cận như Noxus hay Zaun, vốn vẫn chưa được thiết lập trong truyện.Biên kịch Arcane Amanda Overton cũng xác nhận rằng người hâm mộ sẽ được xem một số “cảnh ướt át” trong Arcane 2.

Cô cho biết: “Họ đã thuê tôi trở lại cho phần hai, điều đó có nghĩa là sẽ có vài cảnh nóng. Cô còn tự tin chia sẻ thêm: “Tôi là lý do mà những cảnh đó xuất hiện trong mùa một.”

Cảnh phim được đề cập đến trong câu trả lời chính là cảnh nóng của Jayce và Mel Medarda trong Phần 1 Tập 5, trong khi Viktor đang bận rộn thử nghiệm và khám phá lõi hextech trong phòng thí nghiệm của mình.

Đoạn kết của mùa 1 khiến ai cũng tò mò về thân phận của quý tộc Noxus khi Jinx phóng một quả tên lửa Hextech về phía tòa tháp Piltover – nơi hội đồng đang họp. Praeco nói rằng “rất có khả năng” Mel sẽ quay trở lại, điều đó có nghĩa là thành viên hội đồng Piltover có thể đã sống sót bằng cách nào đó sau quả Tên Lửa Đạn Đạo của Jinx.

Khán giả vô cùng thích thú với pha giao tranh kinh điển giữa Jinx và Ekko trong Phần 1, chúng ta có thể mong đợi hơn nhiều về những cảnh tương tác nữa giữa hai người.

Alex xác nhận thêm rằng “sẽ có phép thuật” trong Arcane mùa 2 trước câu hỏi của một người hâm mộ về vị pháp sư bí ẩn đã cứu Jayce và mẹ của anh.

Cũng sẽ có những đoạn hồi tưởng về những ngày còn trẻ của Silco và Vander theo xác nhận của Praeco.

Xem toàn bộ chủ đề Arcane Reddit AMA tại đây.

Ngoài ra, ba vị tướng mới sẽ đến với Arcane vào mùa tới. Đọc thêm về các giả định của chúng tôi cho phần 2, cũng như là Hideo Kojima nghĩ gì về chương trình và các vị tướng LMHT yêu thích của Jackson Wang trong Arcane.

Khi nào Arcane Season 2 ra mắt?

Riot Games vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành của Arcane Season 2, vì vậy người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong loạt phim hoạt hình của LMHT.

Người xem và người hâm mộ Liên minh huyền thoại có thể xem Arcane mùa 1 và sắp tới là mùa 2 trên nền tảng phát trực tuyến Netflix.

XEM THÊM: LMHT: Hướng dẫn liên kết và chuyển đổi tài khoản Garena sang nền tảng của Riot Games